Chào mừng bạn đến Công ty TÂN Á (Việt Nam)

Tin tức

liên hệ chúng tôi

vị trí hiện tại:Trang chủ >> Tin tức >> Thông tin ngành

Thông tin ngành

Thiết bị gia dụng có xu hướng được giới trẻ thông minh là người tiêu dùng chính

Ngày phát hành:2020-03-04 số lần nhấn:19
Trong suy nghĩ của hầu hết mọi người, thông minh là viết tắt của sự tiện lợi, tốc độ, đơn giản và sức mạnh công nghệ. Buổi sáng kéo dài, nhà bếp mặc định hoạt động tốt, sẵn sàng cho bữa sáng; đi ra ngoài, tất cả các thiết bị, đèn và các thiết bị điện khác tự động tắt ở trạng thái tiết kiệm điện, tất cả các cửa ra vào tự động khóa và cửa sổ, hệ thống an ninh để mở trạng thái làm việc; Sau khi đi làm về, nồi cơm điện thông minh đã nấu cơm, rô bốt quét nhà thông minh dọn phòng ... ... Khi con người tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc sống, các thiết bị gia dụng thông minh ngày càng phong phú, ngày càng được ưa chuộng.
Thiết bị gia dụng có xu hướng thông minh
Khi ngày càng có nhiều yếu tố công nghệ được tích hợp vào cuộc sống, thì lối sống thông minh ngày càng đến gần hơn với con người.
Robot quét nhà thông minh, chuông cửa thông minh, công tắc thông minh, bình nước nóng thông minh ...... Việc đề cao cuộc sống thông minh, không thể tách rời cấu thành của từng thiết bị thông minh, những thiết bị gia dụng thông minh này nhằm mang lại nhiều trải nghiệm sống mới. "Máy nước nóng của gia đình tôi điều khiển bằng mạng, trên đường đi làm có thể bấm vào điện thoại tải APP hay, mở máy nước nóng lên trạng thái hoạt động, thật sự rất tiện lợi mà còn giám sát thời gian thực. về nhiệt độ, công suất và sự an tâm. Anh Xiao, sống ở quận Milan Spring, gần đây đã thay thế chiếc máy nước nóng cũ trong nhà bằng một chiếc máy nước nóng thông minh mà anh ấy khen ngợi sau khi sử dụng. "Có chế độ cách nhiệt, được thiết lập Có thể điều chỉnh đến bao nhiêu độ, trí thông minh ban đầu từ cuộc sống của tôi rất gần. "" Trang trí nhà của tôi đã suy nghĩ một chút, cài đặt hoạt động thông minh của tủ lạnh, máy rửa chén, v.v. "Công dân thành phố Rao Qiu Ms. các thiết bị thông minh, thường cũng tiện lợi khi sử dụng rất nhiều.
Không khó để nhận thấy rằng, sức chi tiêu của người tiêu dùng càng cao, càng mong muốn cuộc sống thông minh hơn, trong quá trình hoàn thiện nhà cửa có thể được sử dụng chính đáng để trang trí một số yếu tố của đồ dùng thông minh. Hiện nay trên thị trường thiết bị gia dụng thông minh trên, các loại bán hàng chóng mặt, các tính năng thông minh khiến người tiêu dùng mê mẩn. Ở thành phố Rào, các siêu thị lớn, trung tâm mua sắm điện máy hoặc nền tảng thương mại điện tử lớn, các thiết bị thông minh đã trở thành một "cục cưng".
Cuộc sống nhà thông minh cũng vậy
Một ngày công việc bận rộn kết thúc, Yucheng một trường cấp 2 đi làm trở lại, cô Yu đã trở về với nồi cơm điện có chức năng hẹn đã nổi hương cơm hấp dẫn, cô Yu nấu thành thạo hai món và một món canh, và cô. gia đình ăn Một bữa tối ấm áp. Sau đó, cô ấy gói bộ đồ ăn dính dầu mỡ vào máy rửa bát, mở rô-bốt quét rác, đẩy quần áo bẩn trong ngày vào máy giặt và ra ngoài đi dạo. Hơn một giờ sau khi cô trở về từ phong trào, bộ đồ ăn đã được khử trùng sạch sẽ và khô, sàn phòng sạch sẽ, máy giặt quần áo có thể được sấy khô.
"Hai vợ chồng chúng tôi tự mang theo con cái. Gia đình đi làm nên lo chu toàn cho tổ ấm. Mỗi ngày làm việc đều quay như một con quay. Đồ gia dụng thông minh ngày càng trở nên thông minh khiến cuộc sống của tôi Bà Yu cho biết: “Tôi thường không thích rửa bát, thèm ăn nhiều dầu mỡ, đầu chồng chị mua một cái máy rửa bát trên mạng, cái này thực sự là giải phóng đôi tay của anh ấy, thời gian cũng tiết kiệm được. Làm thủ công kém, nhưng cũng có một nút để khử trùng và làm khô. "Dù gia đình ở xa không có đầy đủ hệ thống thông minh, nhưng bà Yu đã rất thích sự tiện lợi và thoải mái của một số thiết bị thông minh mang lại.
Ngoài ra, làm sạch các thiết bị thông minh cũng là một điểm nhấn lớn. Thành phố Rao, bà Zhu nói với các phóng viên đã cho thấy robot làm sạch thông minh của riêng họ, bộ xử lý rác. "Đây không phải là đắt tiền, mua trực tuyến rất nhiều sự lựa chọn của giá cả." Cô cho biết nhà thông minh của cô chỉ có 120000 nhân dân tệ robot quét. “Nếu dọn dẹp, tốn quá nhiều thời gian cho việc nhà hàng ngày còn mệt, nếu được giờ thì tiêu ít nhất ba bốn ngàn đô la một năm”. Cô cho biết cô vẫn đang nghiên cứu công tắc thông minh, điều khiển từ xa thông minh và các thiết bị nhỏ công nghệ cao khác.
Thanh niên là đối tượng tiêu dùng chính
“Bây giờ nhịp sống quá nhanh, đi làm cả ngày tốn bao nhiêu công sức làm việc nhà, với những thiết bị nhỏ tiện lợi này, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để làm những việc mình muốn”. Bà Tsai năm nay sau 90 tuổi Có thể kết hôn, là một bà nội trợ mới, mỗi sáng cho mình và chồng pha đồ ​​uống mới vắt, sinh tố chuối, nước ép dưa chuột cà rốt, uống gì cả ngày để xem còn lại gì trong tủ lạnh thông minh.
Phóng viên phỏng vấn nhận thấy rằng các thiết bị nhỏ thông minh được giới trẻ chủ yếu mua. Mua sắm dễ dàng hai hoặc ba nghìn đô la robot quét, quyết định đặt hàng của một người chồng nhỏ và vợ thực sự rất nhiều. "Thiết bị nhỏ được yêu thích bởi những người trẻ tuổi, theo thời gian để hỏi hầu hết trong số họ là 85, 90 sau khi người tiêu dùng, những người này đã trở thành lực lượng chính của thiết bị thông minh." Một cửa hàng bán hàng điện