Chào mừng bạn đến Công ty TÂN Á (Việt Nam)

về chúng tôi

liên hệ chúng tôi

vị trí hiện tại:Trang chủ >> về chúng tôi >> Hồ sơ công ty

Hồ sơ công ty

Công ty TÂN Á (Việt Nam), sau nhiều năm tích lũy và hội nhập tại Trung Quốc, đã tập hợp được nhiều thành tựu trong giải pháp và công nghiệp, bao gồm điện tử tiêu dùng, điện tử ô tô, thiết bị gia dụng, công nghệ sinh học, năng lượng mới, truyền thông, đèn LED, và các ứng dụng chuyên nghiệp khác. Cung cấp các giải pháp tốt hơn để nâng cấp ngành công nghiệp điện tử tại Việt Nam.
Dịch vụ sản xuất điện tử thông minh TÂN Á là ứng dụng chất lỏng thu gom, ứng dụng hàn, khóa, cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp cải cách đánh giá dây chuyền sản xuất. Vận dụng khái niệm sản xuất thay thế sản xuất nhân tạo bằng sản xuất thông minh, dựa trên nền tảng và đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp, Công ty  cung cấp dây chuyền sản xuất dịch vụ một cửa, đảm bảo chất lượng, và dịch vụ sau bán hàng lâu dài tới quý khách hàng. 
Từ quan điểm tối ưu hóa quy trình và giá trị kỹ thuật, giúp doanh nghiệp giảm chi phí mua sắm và nâng cao hiệu quả sản xuất.  Đồng thời, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm cũng là đối tác kỹ thuật và dịch vụ quy trình của doanh nghiệp, giúp khách hàng đạt được vạn vật công nghiệp Internet , tùy biến phi tiêu chuẩn, linh hoạt tùy chỉnh tự động hóa toàn bộ dây chuyền, sản xuất nhanh gọn và cải tiến quy trình  , giúp doanh nghiệp nâng cấp sản xuất thông minh, nâng cao hiệu quả sản xuất và dẫn đến sự phát triển của ngành công nghiệp .  Rút ngắn hiệu quả chu kỳ sản xuất để hỗ trợ khách hàng dẫn đầu thị phần.
Lợi Ích:

1.Lợi thế thu mua mạnh mẽ

Công ty đã thành lập một trung tâm thu mua chuyên nghiệp tại Thâm Quyến, chuyên tiếng Anh, tiếng Việt và các ngôn ngữ khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng;  Trung tâm thu mua tại Thâm Quyến của công ty có nguồn sản phẩm phong phú, HUAQIANGBEI, SAIGE, và các thị trường điện tử khác, và hơn 90% nhu cầu sản phẩm có thể được đáp ứng trong phạm vi 100KM xung quanh khu vực .  Đồng thời, công ty có mối quan hệ hợp tác lâu dài với Fuji, Dow, Husmeal, Shin-Etsu, Stanley, White Light, và nhiều thương hiệu khác.
2.Lợi thế kho bãi và hậu cần chuyên nghiệp

Sau hơn 5 năm tích lũy tại Việt Nam, công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và vận tải, khai báo hải quan, CO, thủ tục hải quan,… Có thể đạt được kết quả trong 3 ngày.  Tại Việt Nam, công ty có các đối tác hậu cần chuyên nghiệp và có thể giao hàng trong ngày trong bán kính 50KM. Hiện nay, trong phạm vi 100-200km, Các khu vực không xa khác có thể giao hàng trong 3-5 ngày. Công ty có kho hàng rộng 1000m2 tại Quảng Minh, Thâm Quyến, thuận tiện cho việc nhận hàng, luân chuyển, phân loại và đóng gói.  Công ty có kho chứa hàng gần 1000m2 tại miền Bắc Việt Nam, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.
3.Kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp

Công ty hiện đã có phần mềm quản lý mạnh mẽ để theo dõi đầy đủ chữ ký điện tử từ quá trình đặt hàng, mua sắm, giao hàng, hậu cần, thông quan, trung chuyển, thầu phụ. Đội ngũ quản lý hiện tại của công ty đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong mua sắm, bán hàng tại các nhà máy điện tử và các kinh nghiệm liên quan khác, nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
4.Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình trước và sau bán hàng

Công ty có thể cung cấp hướng dẫn và dịch vụ kỹ thuật trước bán và sau bán cho khách hàng theo tình hình thực tế, video từ xa hoặc hướng dẫn kỹ thuật tại chỗ.
Sứ mệnh của công ty: đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ công nghiệp điện tử chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ tích hợp MRO lớn nhất Đông Nam Á