Chào mừng bạn đến Công ty TÂN Á (Việt Nam)

Tin tức

liên hệ chúng tôi

vị trí hiện tại:Trang chủ >> Tin tức >> tin tức công ty

tin tức công ty

Bộ dò sóng trên robot thông minh, bắt chước cắt dưới đường

Ngày phát hành:2020-03-04 số lần nhấn:191
Nhớ lại rằng vào năm 2017, mặc dù sự bùng nổ tổng thể của khoa học và công nghệ đã mở ra, nhưng chắc chắn rằng sự chú ý nhất vẫn là chiến thắng của trí tuệ nhân tạo. Dưới sự thúc đẩy của nhiều đột phá công nghệ, sự ấm lên của thị trường và chính sách hạ cánh, nguồn vốn đã đổ vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Các doanh nghiệp khoa học và công nghệ lớn trên thế giới tiếp tục tăng cường đầu tư và đang cạnh tranh để củng cố bố cục tổng thể của mình. Dưới ánh hào quang của trí tuệ nhân tạo năm 2017, Vô cùng tươi sáng.
Robot thông minh như một kiệt tác của phần cứng trí tuệ nhân tạo, robot dựa trên ứng dụng trong khu vực phân khu này, dũng cảm torrent, từ giáo dục đến thương mại, bố trí nhiều cảnh, xoay quanh ngành công nghiệp, sau đó là loại logic kinh doanh nào?
Robot thông minh: Không phải là quá nhiều để chống lại trí thông minh nhân tạo mà nó là để kiểm tra khả năng cơ giới hóa
Giống như mọi ngành công nghiệp nóng, nhất định sẽ có những điều kiện hỗn hợp và không được kiểm soát.
Đối với các start-up, việc đầu tư vào robot AI dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư so với bất kỳ lĩnh vực nào khác.
Đối với các công ty niêm yết, hiện tại robot trí tuệ nhân tạo trong giai đoạn đầu tiên và giai đoạn thứ hai của sự tích hợp của các khái niệm robot thuần túy và cường điệu khái niệm thuần túy là trên bầu trời, một cảm giác thực tế để làm robot, và làm băng chuyền là sự gia tăng của rô bốt thậm chí ít nhiều giống nhau, điều đó cho thấy điều đó.
Cụ thể, những vấn đề chính của ngành công nghiệp robot trí tuệ nhân tạo là: lắp ráp nghiêm túc, mang kiểu đổi mới.
Robot trí tuệ nhân tạo chủ yếu được chia thành hai phần, một phần là phần mềm, tức là hệ thống AI, phần tương tác này chủ yếu là tương tác bằng giọng nói và hình ảnh. Đối với các công ty có nhiều cửa hàng khí, họ không có khả năng phát triển tính năng nhận dạng giọng nói một cách độc lập. Trong trường hợp này, chúng thường đề cập đến công nghệ của một công ty chuyên nhận dạng giọng nói như IFT.
Không giống như ngành công nghiệp loa thông minh, công nghệ loa không đòi hỏi kỹ thuật cao. Yêu cầu mức độ phần cứng của ngành công nghiệp robot. Về phần cứng, có một "bàn cờ ngắn" lớn đằng sau sự phát triển vượt bậc của robot thông minh ở Trung Quốc về nghiên cứu và phát triển các vật liệu cao cấp thượng nguồn và sản xuất các thành phần cốt lõi. Chế tạo rô bốt thông minh cực kỳ phức tạp, từ một ổ trục nhỏ, sản xuất trục vít đến chip thông minh cao cấp, phát triển thuật toán trí tuệ nhân tạo, cần công nghệ từng chút một và tích lũy ngành lâu dài.
Theo tôi, "Chìa khóa cho sự phát triển của ngành công nghiệp robot thông minh của Trung Quốc trong tương lai là tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế thực sự của Trung Quốc và tạo ra một môi trường thuận lợi hơn cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất. để nuôi dưỡng các doanh nghiệp sản xuất hàng đầu thế giới. "
Phần cứng robot trí tuệ nhân tạo không đơn giản, ví dụ như tự động hóa ngón tay, giống như con người lấy đồ, đây là kỹ thuật cực kỳ khó, robot trí tuệ nhân tạo không làm được nếu tự động hóa khớp ngón tay thì khó áp dụng vào cảnh cụ thể, Chỉ có thể coi là đồ chơi của Hi.
Trong thời gian ngắn, không dễ để Trung Quốc đạt được mục tiêu này. Trong phân tích cuối cùng, nó vẫn còn lạc hậu trong quá trình công nghiệp hóa. Kỹ sư phần cứng trong nước đang thiếu trầm trọng. Ở Trung Quốc, có một số lượng lớn các kỹ sư phần mềm. Đối với phần cứng, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức và các nước sản xuất tiên tiến khác So sánh, không có một khoảng cách nhỏ.
Vì vậy, trí tuệ nhân tạo, người máy, phần mềm, bằng cách tìm nạp, ý nghĩa cạnh tranh giữa các doanh nghiệp không lớn, nhiều công ty đã tìm đến công nghệ của công ty, cạnh tranh cuối cùng là năng lực trí tuệ của người máy.
Trong ngành công nghiệp robot thông minh, không quá nhiều để chống lại trí tuệ nhân tạo là thử nghiệm cơ giới hóa của các doanh nghiệp, mức độ xây dựng trí thông minh.
Xu hướng robot giáo dục: mức trần của chính sách định hướng xu hướng ngành
Hiện tại mà nói, cảnh hạ cánh robot thông minh chủ yếu là hai ngành, một là thị trường giáo dục, một là khu thương mại, phần này, chúng ta phân tích các kịch bản giáo dục của robot trí tuệ nhân tạo.
Theo số liệu do Liên minh Giáo dục Robot Trung Quốc công bố năm 2016, đã có khoảng 7.600 cơ sở giáo dục robot trên toàn quốc, tăng gần 15 lần trong 5 năm gần đây. Năm nay, con số này sẽ chỉ tăng đều đặn. Với “Kế hoạch cải cách và phát triển giáo dục trung và dài hạn quốc gia (2010-2020)” lấy chữ viết làm điểm nhấn, giáo dục robot bắt đầu dần đi vào các trường tiểu học và trung học, Children’s Palace. Đồng thời, "Trung Quốc chất lượng thể thao robot thể thao quy tắc chung" đã chính thức được ban hành, một loạt các cuộc thi trên robot có sự chứng thực hợp pháp, sự phát triển của ngành công nghiệp vào làn đường nhanh chóng.
Giáo dục có chất lượng được đánh giá cao trong nhiều năm, với tư cách là bá tước