Chào mừng bạn đến Công ty TÂN Á (Việt Nam)

Tin tức

liên hệ chúng tôi

vị trí hiện tại:Trang chủ >> Tin tức >> tin tức công ty

tin tức công ty

Hoa Kỳ có kế hoạch xây dựng những con đường thông minh để giảm thiểu tai nạn giao thông

Ngày phát hành:2020-03-04 số lần nhấn:17
Công nghệ không người lái đang phát triển nhanh chóng và Hoa Kỳ có kế hoạch xây dựng một con đường thông minh phù hợp với ô tô thông minh.
Hiện nay, ô tô không người lái đang di chuyển theo hướng của con người và các kỹ thuật viên muốn chúng nhận biết và phản ứng với các tình huống bất ngờ trên đường giống như con người. Nhiều nhà sản xuất ô tô cho biết ô tô không người lái của họ an toàn hơn ô tô do con người điều khiển, giảm 35.000 người thiệt mạng trong một vụ tai nạn mỗi năm.
Vì ô tô thông minh chưa có mô hình tiêu chuẩn hóa, nên để tiếp tục phổ biến đường thông minh, chúng ta phải hiểu các thương hiệu ô tô và đường thông minh khác nhau để trao đổi dữ liệu như thế nào. Nhiều con đường ở Hoa Kỳ đã trở nên hư hỏng và chỉ còn vài km. Tổng thống đắc cử Trump đã hứa sẽ xây dựng lại cơ sở hạ tầng, nhưng dự án này ước tính tiêu tốn hàng tỷ USD và dường như không được các chuyên gia ưa chuộng.
Ngoài ra, nhiều bang đã tự đầu tư vào việc cố gắng thúc đẩy công nghệ đường thông minh. Ohio đã chi 15 triệu đô la để lắp đặt mạng cáp quang và hệ thống cảm biến vào tháng 11 năm 2016, trong khi Utah và Virginia lắp đặt cảm biến và công nghệ liên lạc tầm ngắn chuyên dụng cho đèn giao thông và cầu để cung cấp phản hồi kịp thời cho những phương tiện không người lái về tình trạng đường xá. có thể phản ứng.