Chào mừng bạn đến Công ty TÂN Á (Việt Nam)

Tin tức

liên hệ chúng tôi

vị trí hiện tại:Trang chủ >> Tin tức >> tin tức công ty

tin tức công ty

Công nghệ thực tế tăng cường giúp cảnh chân thực hơn và được sử dụng rộng rãi

Ngày phát hành:2020-03-04 số lần nhấn:27
Công nghệ VR là một trong những chủ đề nóng trong giới khoa học và công nghệ. Tuy nhiên, có một công nghệ khác mà chúng ta đã bỏ qua, đó là thực tế tăng cường (AR).
Thực tế tăng cường (AR) Các vật thể rực rỡ, sống động như thật được số hóa. AR là điều kỳ diệu tiếp theo của thế giới mà ngành công nghiệp hy vọng sẽ chinh phục và nó sẽ xảy ra vào năm 2017.
Bạn có thể xem qua Magic Leap Florida video demo này. Nó hiển thị một màn hình gắn mũ bảo hiểm với rất nhiều hình ảnh bắt mắt được xếp chồng lên nhau, bao gồm một trò chơi mà bạn có thể bắn khi có robot đối phương xuất hiện. Hiện tại, khi Magic Leap công bố công nghệ này vẫn chưa rõ, có thể mất nhiều năm, nhưng bạn đã có thể trải nghiệm AR.
Vào năm 2016, nhà phát triển Niantic ở California đã công bố trò chơi điện thoại thông minh AR Pokémon Go của mình và Microsoft bắt đầu xuất xưởng các ống kính ba chiều (một chiếc mũ bảo hiểm cho phép bạn tương tác với màn hình điện tử mà bạn chỉ có thể nhìn thấy). Bạn cũng có thể chọn Phab 2 Pro của Lenovo, điện thoại đầu tiên sử dụng nền tảng Google Tango AR. Ứng dụng Tango bao gồm một công cụ đo băng AR, một trình mô phỏng năng lượng mặt trời và một công cụ mua sắm cho phép bạn xem đồ đạc ở nhà.
Công nghệ AR có thể được sử dụng ở nơi làm việc, nhưng cũng chỉ dành cho mục đích giải trí. Công nhân nhà máy có thể học một loại máy mới với một bộ hướng dẫn thực hành, các kiến ​​trúc sư có thể đi bộ qua các tòa nhà mà họ hình dung và các sĩ quan cảnh sát có thể có những góc nhìn khác nhau về hiện trường vụ án. Đồng thời, game thủ có thể chơi trên chiến trường trực tiếp trước mặt thay vì chỉ chăm chăm vào màn hình.
Nhưng giống như bất kỳ phát minh nào, AR cũng cần một thời gian để trở nên quen thuộc. Pokemon Go đã làm thất vọng một số người không muốn những con quái vật hoạt hình này xuất hiện ở nhà, trong viện bảo tàng hay nghĩa trang. Trước khi những điều này xuất hiện, trước tiên chúng ta hãy đưa ra một số quy tắc về những gì nên xảy ra trong thế giới AR và những gì không nên xảy ra.
  • Trước:1  2021/03/25
  • Kế tiếp:Nada